ข่าวประชาสัมพันธ์
ปอศ.จับหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ปลอม

    วันนี้ 22 ม.ค. 63 เวลาประมาณ 11.20 น. ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ไมตรี  ฉิมเฉิด ผบก.ปอศ. พ.ต.อ.สมพล อิสสระเสรี , พ.ต.อ.คธาธร คำเที่ยงรอง ผบก.ปอศ. , ว่าที่ พ.ต.อ.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ ผกก.1 บก.ปอศ. , พ.ต.ท.วีระพงษ์ หอมหวล รอง ผกก.1 บก.ปอศ. , ว่าที่ พ.ต.ต.วิศรุต บางน้ำเค็ม สว.กก.1 บก.ปอศ. นำโดย ร.ต.อ.วิพัฒนกิจ บุญวาสนา รอง สว.กก.4 บก.ปอศ. , ร.ต.อ.วัศย์รุจ ศรธนาอภิวัฒน์ รอง สว.กก.3 บก.ปอศ. , ด.ต.ณัฐสรรค์ เลิศประเสริฐ , ด.ต.พิเชด ชุ่มขุนทด , ด.ต.บรรจง ทาวะรมย์ ผบ.หมู่ กก.3 บก.ปอศ. , ด.ต.สิทธิเดช บุญพรม , ด.ต.พงศ์ปณต  จิตบุญ ผบ.หมู่ กก.4 บก.ปอศ. , ด.ต.เสรีพงษ์ ทองอินทร์ , ด.ต.หญิง นงนภัส เครือวุฒิกุล ผบ.หมู่ กก.3 บก.ปอศ.

         ร่วมกับนายกันตพัฒน์  ฟ้าวิทยะพัฒน์ ผู้รับมอบอำนาจช่วงจากบริษัท 3เอ็ม คัมปะนี

        ได้นำหมายค้นของศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง ที่ 39/256 ลงวันที่ 21 มกราคม 2563 ทำการตรวจค้น/จับกุม ที่ อาคารพาณิชย์ เลขที่ 38/5-7 ม.1 ต.คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ตรวจสอบพบสินค้าหน้ากากกันฝุ่น,หน้ากากกรองอากาศ,ไส้กรองของหน้ากากกรองอากาศช่วยในการหายใจและแผ่นพลาสติกสะท้อนแสงใช้เป็นวัสดุสำหรับทำสัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัยของยานพาหนะ ที่ปลอมและเลียนเครื่องหมายการค้า จำนวน    228  ชิ้น 
      
        โดยมี นาง สุพัตรา ศรีอุดมศิลป์ อายุ 45 ปี เลขประจำตัวประชาชน 3669800033687 ที่อยู่ 38/6 หมู่ที่ 1 ต.คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา  รับว่าเป็นเจ้าของสินค้าดังกล่าว

        จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า “มีไว้เพื่อจำหน่ายซึ่งสินค้าที่มีเครื่องหมายการค้าปลอมและเลียนเครื่องหมายการค้าของบุคคลอื่นที่ได้จดทะเบียนไว้แล้วในราชอาณาจักร” 

        นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปอศ. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
         
        จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

ผู้ชม: 45